đại lý thiết bị điện công nghiệp

Phân phối thiết bị điện chính hãng Uy Tín - Chất Lượng

lien he

Thị trường thiết bị điện công nghiệp hiện nay đang có xu hướng ngày càng phát triển và được nhiều nhà đầu tư quan tâm, nếu bạn muốn gia nhập vào ngành thiết thiết bị này thì hãy cùng tìm hiểu thị trường của chúng trong bài viết dưới đây nhé

Ngành thiết bị điện công nghiệp trên thế giới theo báo cáo của MarketLine có doanh số khoảng 202.000.000$. Ngành công nghiệp điện ghi nhận tốc độ tăng trưởng trong năm 2011, trong đó cáp điện chính là sản phẩm tạo ra được doanh thu gần 63 tỷ USD và chiếm hơn 30% giá trị toàn thị trường. Nói chung hiệu suất công nghiệp được dự kiến sẽ tăng lên đáng kể với tỷ lệ hàng năm khoảng 5% từ năm 2011 cho đến năm 2016 để mang lại cho thị trường nhiều doanh thu đáng kể lên đến 255.000.000.000$.Ngành thiết bị điện công nghiệp chuyên sản xuất điện bao gồm máy biến áp và phân phối, điều khiển công nghiệp, máy phát điện, động cơ điện, thiết bị chuyển mạch và các công cụ tổng đài và chuyển tiếp…

1. Phân đoạn trọng điểm thị trường thiết bị điện

Hiện ngành thiet bi đien cong nghiep nặng năm 2010 chiếm khoảng 95.000.000.000 $. Trong đó tua bin gió đại diện cho các phân khúc thị trường hàng đầu và tạo ra 40 tỷ USD vào năm 2010 và nó chiếm khoảng 42% của toàn thị trường về giá trị. Trong năm 2015 thị trường thiết bị điện nặng toàn cầu có doanh thu khoảng 121 tỷ USD.Còn về lĩnh vực truyền tải dọng điện xoay chiều toàn cầu là 1,7 USD trong năm 2015, theo nghiên cứu của các nhà phân tích trong ngành điện công nghiệp thì khu vực Châu Á- Thái Bình Dương chiếm lĩnh thị trường và tiếp theo đó chính là EU, đây chính là thị trường thứ hai phát triển nhanh nhất trên thế giới cho các thiết bị điện truyền tải AC linh hoạt và có thiết bị cố định.

2. Chia sẻ thị trường điện khu vực

Tại Mỹ doanh số bán hàng thiết bị điện công nghiệp giảm đi kể tử năm 2007 do chính nhu cầu giảm trong nước và nhập khẩu xâm lấn vào thị trường trong nước của đất nước này. Bởi vì di chuyển năng lực sản xuất từ Mỹ đến khu vực sản xuất chi phí rẻ đã khiến cho thiết bị nhập khẩu thâm nhập.

3. Nhà sản xuất hàng đầu ngành công nghiệp điện

Những công ty có thị phần cao nhất trong ngành công nghiệp thiết bị điện đó chính là Alstom, General Electric, Tổng công ty Superconductor Mỹ, Siemens Truyền tải và phân phối và Mitsubishi Electric Power Sản phẩm, Schneider Electric, Eaton với ABB.

4. Triển vọng thị trường ngành điện

Nhu cầu về thiết bị điện công nghiệp tiết kiệm năng lượng sẽ lên trong năm nay và những năm tiếp theo song song cùng với nhu cầu điện. Chính việc tăng giá điện cùng với sự xuống cấp của các cơ sở hạ tầng điện cũng sẽ có nhu cầu tăng lên đáng kể. Đối với những công ty đầu tư và nghiên cứu, phát triển và đang tiến tới đổi mới công nghệ sẽ là những đơn vị cung cấp các thiết bị điện dùng để tiết kiệm năng lượng hàng đầu, và nó cũng giúp họ ở phía trước của dối thủ cạnh tranh trong ngành công nghiệp.Thị trường thiết bị điện công nghiệp luôn là mối quan tâm hàng đầu trong quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa hiện nay ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới đi nữa. Trong đó có Việt Nam đang là nước phát triển cũng không thể không chú trọng vào lĩnh vực điện công nghiệp này. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu với ngành thiết bị điện công nghiệp này thì có thể tham khảo thị trường của chúng trong những năm gần đây và những dự kiến cho những năm tiếp theo để đầu tư vào một cách đúng đắn nhất.

Lên đầu trang